Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng của Cty TNHH Long Thành Kiên

Chính sách giá:

Quy định giá bán cho từng loại sản phẩm theo từng khu vực thị trường khác nhau. Giá bán có thể được điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp với thị trường và đối tượng khách hàng khác nhau. Để biết giá chính xác nhất xin liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng theo số hotline

Chính sách thanh toán

Thanh toán trả trước nhận hàng. Khách hàng thanh toán trước theo số tài khoản ngân hàng của công ty tương ứng với giá sản phẩm tại thời điểm đặt mua hàng (đối với khách hàng mới)

Thanh toán sau khi nhận hàng. Quý khách thanh toán theo số tài khoản ngân hàng của công ty trong khoảng thời gian đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Chính sách giao hàng và vận chuyển

Khách hàng có thể nhận hàng trực tiếp tại cty LTK hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp. Cước phí sẽ được tính theo cước phí của đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng.

Thời gian giao hàng sẽ được tính theo thời gian giao hàng của đơn vị vận chuyển hàng hóa. Cty LTK sẽ thực hiện giao hàng ngay khi hoàn thành đơn hàng theo thời gian báo với khách hàng.

Chính sách xử lý khiếu nại

Tất cả những khiếu nại, thắc mắc của khách hàng sẽ được https://….com.vn/ giải quyết theo:

  • Quy định, thỏa thuận, hay hợp đồng được thông qua giữa Công ty với khách hàng.
  • Cam kết của chúng tôi với khách hàng.
  • Pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Khiếu nại của khách hàng có thể được thực hiện bằng cách gọi điện, gửi qua thư điện tử, văn bản.

Thời gian giải quyết khiếu nại được thực hiện theo quy định của công ty và không quá 60 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng.